เรียนต่อต่างประเทศ
    ประเทศอินเดีย
      เกี่ยวกับอินเดีย
      ระบบการศึกษาของประเทศอินเดีย
      การรับรองวิทยฐานะของกระทรวงศึกษาไทย
      โรงเรียนประถม-มัธยม
      มหาวิทยาลัย
    ประเทศนิวซีแลนด์
    ประเทศออสเตเรีย
    ประเทศสิงค์โปร์
    ประเทศแคนาดา
    ประเทศมาเลเซีย
    ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
ประถม - มัธยม
University
Summer Camp
Animation and Computer Course
Download ใบสมัครเรียน
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
ติดต่อเรา
Multimedia
ได้รับการรับรองจาก
Information
      ระบบการเรียนที่ประเทศอินเดีย
      การรับรองวิทยฐานะของกระทรวงศึกษาไทย
      การเตรียมตัวเรียนต่อประถม-มัธยมต่างประเทศ
      การเตรียมตัวเรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ
      สิ่งของที่ต้องเตรียมตัวในการศึกษาต่อ
      กิจกรรมออกบู้ธและสัมมนา ประจำปี 2557
      ดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมสัมมนา
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
 About us

 
About Us

ด้วยประสบการณ์ที่มีต้นตระกูลเป็นชาวอินเดีย และเคยได้ศึกษาในโรงเรียนนานาชาติ ณ.ประเทศอินเดีย เป็นเวลา 6 ปี ทำให้ผมมั่นใจว่าระบบการศึกษาของประเทศอินเดียเป็นระบบที่ดีและเป็นที่ยอม รับกันทั่วโลกอีกทั้งค่าใช้จ่ายก็ถูกมากหากเทียบกับการไปศึกษาต่อในประเทศอื่นๆ ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ผมจึงได้นำประสบกาณ์ที่มีมาแนะนำและจัดส่งนักเรียนไปศึกษาต่อในโรงเรียน และมหาวิทยาลัยนานาชาติ ณ ประเทศ อินเดียมาแล้วเป็นเวลา 6 ปี

หากท่านรักบุตรหลานของท่านและอยากให้เขามีอนาคตที่ดี ส่งเขาไปกับเราสิครับ แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง


JIE CENTER ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดย อ.John Chatrirath โดยแรกเริ่ม ได้เปิดสอนภาษาอังกฤษและเนื่องจากได้รับผลตอบรับที่ดีมากจึงได้มีการเพิ่มวิชาที่เปิดสอนมากขึ้นเรื่อยๆ จนปัจจุบันได้เปิดสอนทั้งสิ้น 4 วิชา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย คณิตศาสตร์ และศิลปะ โดยมีทีมงานอาจารย์จากหลากหลายสถาบันอาทิ เช่น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล, รร. สาธิตจุฬา รร.มหิดล วิทยาลัยเพาะช่าง โดยมีการเปิดสอนให้นักเรียนทุกระดับชั้น ตั้งแต่ อ.1 – ม. 6 รวมทั้งนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจเพิ่มทักษะทางการใช้ภาษาอังกฤษทั้งการพูด การเขียน และการอ่าน นอกจากนี้ตั้งแต่ปี 2540 เป็นต้นมาทางเราได้มีบริการจัดส่งนักเรียนไปศึกษาต่อในโรงเรียนนานาชาติ ณ ประเทศอินเดีย เนื่องจากทางเราเล็งเห็นว่าอินเดียเป็นประเทศที่มีโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงและประสิทธิภาพที่ทั่วโลกยอมรับ อีกทั้งมีความปลอดภัยสูงและไม่มีสิ่งยั่วยุให้เด็กได้เห็น เช่น ผับ บาร์ ร้าน เกมส์ ยาเสพติด แทบจะไม่มีเลยในประเทศอินเดียอีกทั้งค่าใช้จ่ายก็ถูกมาก หากเทียบกับการไปเรียนประเทศอื่นไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลียหรือ นิวซีแลนด์ โรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เราจัดส่งไปนั้นเป็นสถาณศึกษาที่กระทรวงศึกษาธิการให้การยอมรับเมื่อจบแล้วสามารถนำมาเทียบได้และยังสามารถนำผลการศึกษาจากประเทศอินเดียไปต่อได้ทุกประเทศทั่วโลกทางเรารับจัดส่งนักเรียนตั้งแต่ ป.3 - ปริญญาเอก
 

 
เรียนอินเดีย,ศึกษาต่ออินเดีย,เรียน อินเดีย,อินเดีย,ศึกษาอินเดีย,เรียนต่ออินเดีย,เรียนต่างประเทศ,ศึกษาต่อต่างประเทศ,โรงเรียนในอินเดีย,DPS SCHOOL,Delhi Public School,Panipat,sonepat,harvest,acharya,bangalore,delhi,darjeeling,Himalayan,campion,NIET,เรียนภาษา,เรียนภาษาอังกฤษ,ไปอินเดีย,gotobangalore,Tajmahal,India,goto bangalore,ไลลา,treamis,treamis world school,mussoorie,narang,อินเดีย,ไปอินเดีย,เรียนต่ออินเดีย,แนะแนวศึกษาต่ออินเดีย,แบงกาลอ,NIET,JIE,jie center,pairianindia,ไปอินเดีย,ไปเรียนอินเดีย,กู๊ดดี้,goodie,kimberley,chandigarh,chitkara,step by step

Copyright by jiecenter.com
111 ถ.จรัญสนิทวงศ์ ซ.12 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ 10600
Tel: 02-4127888 , 086-7677487
Engine by MAKEWEBEASY