VIDSAN CHARTERHOUSE INTERNATIONAL SCHOOL

Last updated: 8 ต.ค. 2561  |  6328 จำนวนผู้เข้าชม  | 

VIDSAN CHARTERHOUSE INTERNATIONAL SCHOOL

โรงเรียนอยู่ในเมือง Faridabad เมืองใหม่ตั้งอยู่ห่างจากเมืองหลวง New Delhi เพียง 30 กิโลเมตร ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย เป็นเมืองที่มีความทันสมัยและเป็นเมืองหลวงที่ปลอดภัย สภาพอากาศหน้าร้อนอุณหภูมิอยู่ที่ 28 - 30 C ส่วนหน้าหนาวอยู่ที่ 17 - 20 C การเดินทางก็สะดวกสบายเมื่องลงจากเครื่องบินที่เมืองหลวงกรุง New Delhi แล้วก็นั่งรถยนต์ต่อไป 1 ชม ถนนหนทางสะดวกสบายไม่ลำบากในการสัญจร เมืองนี้สะอาดและเป็นเมืองที่มีแต่คนมีฐานะ ปานกลางถึงเศรษฐีอยู่ ไม่มีขอทาน,ไม่มีสลัม โรงเรียน VIDSAN CHARTERHOUSE INTERNATIONAL SCHOOL นี้เป็นโรงเรียนที่อยู่ในระดับห้าดาวของประเทศ และเป็นโรงเรียนที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายจากทั้งนักเรียนอินเดียและ นักเรียนต่างชาติ จุดเด่นคือการศึกษาที่สมบูรณ์แบบและมีความเป็นสากลอย่างแท้จริง และ การลงทุนมหาศาลเพื่อสร้างเมือง การจ้างครูและทีมบริหารที่มีประสิทธิภาพ ผู้บริหาร Mr.S.P.Gupta สร้างโรงเรียนนี้ขึ้นด้วยความเชื่อว่า "การพัฒนาการของเด็กจะไปได้ดี ต้องพัฒนาทั้งด้าน สติปัญญา,อารมณ์,ร่างกายและจิตใจ"  ที่นี่เน้นคัดสรรครูอย่างดีที่สุดเพื่อให้เป็นผู้ที่มีความสามารถในการพัฒนาโรงเรียนและดูแลนักเรียนได้เป็นอย่างดี ทำให้โรงเรียนมีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว และยังกิจกรรมด้าน กีฬาต่างๆ ที่ครบครัน เช่น ฟุตบอล, วอลเล่ย์บอล, สระว่ายน้า , เทนนิส,บาสเก็ตบอล,แบตมินตัน,โยคะ,ฟิตเนส ฯลฯ  

ระบบการเรียน
VIDSAN CHARTERHOUSE INTERNATIONAL SCHOOL สอนโดยระบบ IGCSE ( Cambridge International ) โรงเรียนนี้มีนักเรียนไทยจบมาแล้ว 5 รุ่น ปัจจุบันน้องๆที่จบมาเข้าเรียน มหาวิทยาลัย มหิดล อินเตอร์, จุฬา อินเตอร์ , ธรรมศาสตร์ อินเตอร์ , เอแบค, ม.กรุงเทพ ฯลฯ โรงเรียนนี้ติดอันดับ TOP 1 โรงเรียนนานาชาติของอินเดีย จากการจัดอันดับของ Education World ปี 2015 นอกจากนี้โรงเรียนนี้ยังเป็นแห่งเดียวในอินเดียที่มีการพานักเรียนไปทัศนศึกษา ในประเทศต่างๆรวมทั้งได้รับเชิญไปเยี่ยมชม องการ NASA และ ทำเนียบขาว มาแล้ว

 

อาหารและที่พัก
ในเรื่องของที่พักนั้น นักเรียนจะพักอยู่ในโรงเรียนและจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกไปข้างนอกตามลำพัง นอกจากทางโรงเรียนจะจัดพาไปเอง อาหารนั้นโรงเรียนนี้มีอาหารที่หลากหลายทั้งไทย,จีน,อินเดีย สลับกันให้นักเรียนทาน

หลักฐานที่ต้องใช้ 

  1. Passport ที่มีอายุเหลือเกิน 1 ปี
  2. ใบสุทธิเป็นภาษาอังกฤษ
  3. รูปถ่ายสี ขนาด 2 x 2 นิ้ว 4 ใบ พื้นหลังขาว

วันที่เปิดรับสมัคร
ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สมัครเรียน โทรสอบถามได้ที่ 02-4127888, 086-7677487 อ.จอห์น

 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้