AKASH INTERNATIONAL SCHOOL

Last updated: 9 เม.ย 2561  |  3683 จำนวนผู้เข้าชม  | 

AKASH INTERNATIONAL SCHOOL

โรงเรียนอยู่นอกเมือง Bangalore ทางตอนใต้ของประเทศอินเดียซึ่งเป็นเมือง ที่มีความทันสมัยและเป็นเมืองที่ปลอดภัย สภาพอากาศหน้าร้อนอุณหภูมิอยู่ที่ 24-26 C ส่วนหน้าหนาวอยู่ที่ 17-20 C การเดินทางก็สะดวกสบายเมื่องลงจากเครื่องบินที่เมือง Bangalore แล้วก็นั่งรถยนต์ต่อไปเพียง 40 นาที ถนนหนทางสะดวกสบายไม่ลา บากในการสัญจร โรงเรียน Akash International School นี้เป็นโรงเรียนที่อยู่ในระดับดีเยี่ยมของประเทศ และเป็นโรงเรียนที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย จากทั้งนักเรียน อินเดียและนักเรียนต่างชาติ การศึกษาที่สมบูรณ์แบบและมีความเป็นสากลอย่างแท้จริง การจ้างครูและทีมบริหาร ที่มี ประสิทธิภาพทา ให้โรงเรียนมีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว และยังกิจกรรมด้าน กีฬาต่างๆ ที่ครบครัน เช่น ฟุตบอล,วอลเล่ย์บอล,แบตมินตัน,บาสเก็ตบอล,ว่ายน้ำ,เทนนิส,ปิงปอง ฯลฯ 

เนื่องจากแบงกาลอร์เป็นเมืองธุรกิจสำคัญของประเทศอินเดียในปัจุบัน จึงทำให้เป็นเมืองที่มีความทันสมัยที่สุดและด้วยระบบการเรียนการสอนที่มีรากฐานยาวนานผสมผสานกับควาเป็นอินเตอร์ในปัจจุบันทำให้แบงกาลอร์เป็นเมืองที่น่าไปศึกษาที่สุด หลายคนอาจจะเคยได้ยินว่าอินเดียสกปรกและไม่ดี นั่นไม่เป็นความจริงเลยครับ ขณะนี้แบงกาลอร์เป็นเมืองทีมีต่างชาติอยู่เยอะที่สุดและเป็นศูนย์กลางการค้าขายและการผลิตก็อยู่ในเมืองนี้ ดังนั้นแบงกาลอร์จึงเป็นเมืองที่ทันสมัยและมีโรงเรียนสอนภาษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำอันดับ 1 ของประเทศมากมาย

ระบบการเรียน
โรงเรียนนี้สอนโดยระบบการศึกษาแบบ อังกฤษซึ่งคือ IGCSE โดยในชั้น ป.1 – ป.6 จะได้เรียนวิชาสามัญทั้งหมดได้แก่ วรรณกรรมอังกฤษ ไวยกรณ์อังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส คอมพิวเตอร์ประวัติศาสตร์และอารยธรรม สังคมศึกษา ศิลปะ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และภูมิศาสตร์ นักเรียนชั้น ม.1 – ม.2 จะเรียนวิชาสามัญเช่นเดียวกันแต่จะแยกวิชา วิทยาศาสตร์ 3 แขนงคือ เคมี ชีววิทยา และฟิสิกส์ ส่วนในชั้น ม.3 - ม.4 นักเรียนจะต้องสอบข้อสอบกลางของ Cambridge University ของประเทศอังกฤษเพื่อวัดผล และเมื่อสอบผ่านครบ 5 วิชาที่เลือกนักเรียนจะได้ประกาศณียบัตร O LEVEL ซึ่งสามารถใช้เข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยในประเทศไทยได้เลย แต่หากจะไปต่อประเทศอื่นก็ต้องเรียนต่อ A LEVEL และเมื่อสอบผ่าน 3 วิชาก็สามารถนำผล A LEVEL ไปเข้ามหาวิทยาลัยได้เลยเช่นกัน

อาหารและที่พัก
ในเรื่องของที่พักนั้น นักเรียนจะพักอยู่ในโรงเรียนและจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกไปข้างนอกตามลำพัง นอกจากทางโรงเรียนจะจัดพาไปเอง อาหารนั้นโรงเรียนนี้มีอาหารที่หลากหลายทั้งไทย,จีน,อินเดีย สลับกันให้นักเรียนทาน

หลักฐานที่ต้องใช้ 

  1. Passport ที่มีอายุเหลือเกิน 1 ปี
  2. ใบสุทธิเป็นภาษาอังกฤษ
  3. รูปถ่ายสี ขนาด 2 x 2 นิ้ว 4 ใบ พื้นหลังขาว

วันที่เปิดรับสมัคร
ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สมัครเรียน โทรสอบถามได้ที่ 02-4127888, 086-7677487 อ.จอห์น

 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้