ILM ACADEMY

Last updated: 19 ส.ค. 2566  |  42 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ILM ACADEMY

COURSE เรียนนภาษาอังกฤษที่ เมืองแบงกาลอร์

ประเทศอินเดีย

          เนื่องจากแบงกาลอร์เป็นเมืองธุรกิจสำคัญของประเทศอินเดียในปัจจุบัน จึงทำให้เป็นเมืองที่มีความทันสมัยที่สุดและด้วยระบบการเรียนการสอนที่มีรากฐานยาวนานผสมผสานกับความเป็นอินเตอร์ในปัจจุบัน ทำให้แบงกาลอร์เป็นเมืองที่น่าไปศึกษาที่สุด หลายคนอาจจะเคยได้ยินว่าอินเดียสกปรกและไม่ดีนั้นไม่เป็นความจริงเลยครับ ขณะนี้แบงกาลอร์ เป็นเมืองที่มีต่างชาติอยู่เยอะที่สุด และเนื่องจากศูนย์กลางการค้าขายและการผลิตก็อยู่ในเมืองหลวง ดังนั้นแบงกาลอร์จึงเป็นเมืองที่ทันสมัยและมีโรงเรียนสอนภาษาและมหาวิทยาลัยชั้นนําอันดับ 1 ของประเทศมากมาย อีกทั้ง เป็นเมืองที่มีห้างสรรพสินค้า และแหล่งความเจริญต่างๆ มากมาย การคมนาคมก็สะดวกมีทั้ง รถยนต์,สามล้อ,รถไฟและเครื่องบิน อาหารการกินก็ไม่ต้องห่วงเลยครับเพราะเมืองนี้มีอาหารจีน ไทย, เกาหลี, ญี่ปุ่น, อิตาเลี่ยนขายด้วย นอกจากนี้มีทั้ง แม็คโดนัล, เคเอฟซี, พิซซ่าฮัทก็มีขายทั่วไป  ประชากรในเมืองนี้พูดภาษาอังกฤษได้ถึง95% น้อง ๆจะได้ฝึกการใช้ภาษาอย่างเต็มที่

ILM ACADEMY เป็นสถาบันที่ทางเราจัดส่งนักเรียนไปเรียนภาษาอังกฤษ ILM ACADEMY เป็นโรงเรียนสอนภาษาอันดับต้นๆของประเทศอินเดีย ซึ่งเปิดสอนมาแล้ว 10 ปี สาขาทั่วอินเดีย มีนักเรียนจาก 12 ประเทศทั่วโลกมาเรียนที่นี่แล้ว มีทั้งนักเรียนจาก เกาหลี, เวียดนาม, ไทย, แอฟริกา, บราซิล ฯลฯ มากกว่าหนึ่งล้านคน และยังเป็นศูนย์ฝึกอบรมภาษาให้กับบริษัทข้ามชาติต่างๆมากมายที่มาเปิดดำเนินในประเทศอินเดียอาทิ เช่น Intel Technology, INFOSYS, APPLE CALL CENTER ฯลฯ

อัตราค่าเรียนภาษา

ค่าเรียนภาษา 1 เดือน ราคา 39,500 บาท
ค่าเรียนภาษา 2 เดือน ราคา 58,500 บาท
ค่าเรียนภาษา 3 เดือน ราคา 63,500 บาท
ค่าเรียนภาษา 6 เดือน ราคา 95,500 บาท 
ค่าเรียนภาษา 9 เดือน ราคา 155,500 บาท

สิ่งที่ท่านจะได้รับ
1.คอร์สเรียนภาษา 1,2,3,6,9 เดือนเต็ม+หนังสือและสื่อการเรียนต่างๆเรียนวันละ 4-5 ช.ม. สัปดาห์ละ 5 วัน
2.ค่าธรรมเนียมวีซ่า
3.ค่าที่พักอย่างดีที่ทางสถาบันEnglish Center จัดให้นอนห้องละ 2 ท่าน
มีห้องน้ำในตัวและสิ่งอำนวยความสะดวก
4.มีผู้ดูแลตลอดระยะที่เรียน ถ้าท่านมีปัญหาหรือข้อสงสัยต่างๆ สามารถสอบถามจากผู้ดูแลได้ตลอดเวลา
5.ใบ CERTIFICATE OF ADVANCE ENGLISH COURSE ที่รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการประเทศอินเดีย
6.เดินทางทุกๆวันจันทร์ของทุกสัปดาห์
 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้