บทความทั้งหมด

โรงเรียนอยู่ในเมือง Silliguri ติดกับดาร์จิริ่งทางเหนือของประเทศของประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่บนเขาและมีทิวทัศน์ที่งดงาม อย่างมาก สภาพอากาศหน้าร้อนอุณหภูมิ อยู่ที่ 20 - 25 C ส่วนหน้าหนาวอยู่ที่ 3 - 8 C การเดินทางต้องนั่งเครื่องบินลงที่เมือง Silliguri ได้เลย จากสนามบินบัคโดก้านั่งรถต่อไปเพียง 40 นาที ก็จะถึงโรงเรียน Himalayan International School ที่นี่เป็นโรงเรียนที่อยู่ในระดับดีของประเทศ

US Academy เป็นสถาบันที่ทางเราจัดส่งนักเรียนไปเรียนภาษาอังกฤษ US ACADEMY BANGALORE เป็นโรงเรียนสอนภาษาอันดับต้นๆของประเทศอินเดีย ซึ่งเปิดสอนมาแล้ว 19 ปี และมีนักเรียนจาก 12 ประเทศทั่วโลกมาเรียนที่นี่มาแล้วมากกว่าหนึ่งล้านคน มีทั้งนักเรียนจาก เกาหลี,เวียดนาม,ไทย,แอฟริกา,บราซิล,อีหร่าน ฯลฯ

โรงเรียนตั้งอยู่ในเมือง Faridabad เป็นเมืองใหม่ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย เป็นเมืองหลวงที่มีความทันสมัยและปลอดภัย การเดินทางก็สะดวกสบาย เมื่อลงเครื่องบินที่ New Delhi แล้วก็นั่งรถต่อไปเพียง 1 ชั่วโมง การเดินทางไม่ลำบากสะอาดและปลอดภัยมาก เป็นเมืองที่มีแต่คนมีฐานะปานกลางถึงเศรษฐีอาศัยอยู่

แบงกาลอร์ เป็นเมืองธุรกิจที่สำคัญและอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอินเดีย เป็นเมืองที่มีความทันสมัยและด้วยระบบการเรียนการสอนที่มีรากฐานมายาวนานผสมผสานกับความเป็นอินเตอร์ในปัจจุบัน ทำให้แบงกาลอร์เป็นเมืองที่น่าไปศึกษาที่สุด หลายคนอาจจะเคยได้ยินว่าอินเดียสกปรกและไม่ดีนั้นไม่เป็นความจริงเลย ขณะนี้แบงกาลอร์เป็นเมืองที่มีต่างชาติอยู่เยอะที่สุด เป็นเมืองที่ทันสมัยและมีโรงเรียนสอนภาษาและมหาวิทยาลัยชั้นนําอันดับ 1

โรงเรียนอยู่เมืองใหม่ Gurgaon ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอินเดียซึ่งเป็นเมือง  ที่มีความทันสมัยและเป็นเมืองที่ปลอดภัย เมืองเป็นเมืองที่สะอาดที่สุดและราคาที่ดินแพงที่สุดในอินเดียเมืองนึง สภาพอากาศหน้าร้อนอุณหภูมิอยู่ที่ 28-30 C ส่วนหน้าหนาวอยู่ที่ 17-20 C การเดินทางก็สะดวกสบายเมื่องลงจากเครื่องบินที่เมืองหลวงกรุง New Delhi แล้วก็นั่งรถยนต์ต่อไปเพียง 1 ชั่วโมง

โรงเรียนอยู่นอกเมือง Pune ทางตอนใต้ของประเทศอินเดียซึ่งเป็นเมือง  ที่มีความทันสมัยและเป็นเมืองที่ปลอดภัย สภาพอากาศหน้าร้อนอุณหภูมิอยู่ที่ 24-26 C ส่วนหน้าหนาวอยู่ที่ 17-20 C การเดินทางก็สะดวกสบายเมื่อลงจากเครื่องบินที่เมือง Mumbai แล้วก็นั่งรถยนต์ต่อไปเพียง 2 ชม ก็จะถึงโรงรียน ถนนหนทางสะดวกสบายไม่ลำบากในการสัญจร

การเรียนการสอนที่ดีและค่าเทอมที่ไม่แพง และระบบ IB ในการเรียนการสอน ระบบ IB (International Baccalaureate Programme)

โรงเรียนอยู่ใกล้เมือง New Delhi ทางตอนเหนือของประเทศอินเดียซึ่งเป็นเมืองหลวงและมีความทันสมัยปลอดภัยและน่าอยู่

หจก.เจไออี เซ็นเตอร์ มอบถุงคลุมรองเท้าจำนวน 650 คู่ ให้บุคลากรทางการแพทย์

ถ่ายทำละครเรื่อง "หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก" JSL Media และช่อง PPTV ประเทศอินเดีย

น้องศุภกรเรียนต่อเกรด 4 น้องขวัญศิรินเรียนต่อเกรด 7 น้องพรรณพิรีย์เรียนต่อเกรด 11 ณ โรงเรียน AKASH INTERNATIONAL SCHOOL #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

พิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่อง "หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก" JSL Media และช่อง PPTV มอบความไว้วางใจให้ เจไออี เซ็นเตอร์ ทัวร์ และ landindia ได้ดูแลการเดินพร้อมทั้งติดต่อประสานงานสถานที่ถ่ายทำละคร ทีประเทศอินเดีย

น้องสุมิตาณุชช์ น้องศิริปากรณ์ ไปเรียนอินเดีย ระดับชั้นเกรด 9-10 ณ โรงเรียน VIDSAN CHARTERHOUSE INTERNATIONAL SCHOOL #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

น้องตรีเนตร เรียนคอร์สภาษาอังกฤษที่อินเดีย 5เดือน ACHARYA และ IELTS 30ชม. #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

ขอแสดงความยินดีกับ น้องแก้ม ด้วยนะครับ ได้รับใบ Certificate หลังจบคอร์สเรียนภาษา จากสถาบัน NIET #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

น้องกฤษฎางค์ เรียนคอร์สภาษาอังกฤษที่อินเดีย NIET ENGLISH COURSE 2019 #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

น้องจันทิมา เรียนคอร์สภาษาอังกฤษ3 เดือน ที่อินเดีย EMI ENGLISH COURSE 2019

น้องรัฐกฤษฎิ์ ไปเรียนอินเดีย ระดับชั้นเกรด 8 ณ โรงเรียน VIDSAN CHARTERHOUSE INTERNATIONAL SCHOOL #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

ขอแสดงความยินดีกับน้องอรุชา เรียนจบเกรด 10 ที่ AKASH INTERNATIONAL SCHOOL ประเทศอินเดีย

น้องวุฒิเมศร์ เรียนคอร์สภาษาอังกฤษที่อินเดีย NIET ENGLISH COURSE 2018 #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

น้องกัญญกร เรียนต่อที่อินเดีย ระดับชั้นเกรด 8 ณ โรงเรียน VIDSAN CHARTERHOUSE INTERNATIONAL SCHOOL #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

น้องภาสกร เรียนคอร์สภาษาที่ ACHARYA INSTITUTE BY BANGALORE UNIVERSITY #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

น้องศิวกร เรียนต่อที่อินเดีย โรงเรียน CHANDIGARH UNIVERSITY #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

น้องปุริดา เรียนต่ออินดีย เกรด7 ณ โรงเรียน AKASH INTERNATIONAL SCHOOL #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

ขอแสดงความยินดีด้วยกับ น้องสุพัตรา ได้รับใบ Certificate หลังจบคอร์สเรียนภาษา 6 เดือนเต็ม จากสถาบัน NIET #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

น้องยศพัทธ์ ไปเรียนต่ออินดีย เกรด10 น้องวศิน ไปเรียนต่ออินเดีย เกรด8 ณ โรงเรียน DEHRADUN HILL ACADEMY SCHOOL #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

น้องกมลศิริ เรียนต่อที่อินเดีย ระดับชั้นเกรด 9 ณ โรงเรียน VIDYA SANSKAR INTERNATIONAL SCHOOL #เรียนอินเดีย #เรียนต่ออินเดีย #ไปเรียนอินเดีย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้